Máy có đi kèm 3 càng đánh gồm càng đánh dạng lồng, càng chân vịt và càng dạng móc câu
Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ..
Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí
Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp.
Dung tích cối trộn lớn đến 6.3L bằng thép không gỉ kết hợp cùng công suất lớn, bạn sẽ nhanh chóng trộn, đánh một lượng lớn bột/ kem/ trứng trong thời gian ngắn.
Thân máy được làm từ chất liệu thép không gỉ phủ một lớp sơn tĩnh điện. Máy có động cơ sẽ tăng dần đều tốc độ đến mức tốc độ yêu cầu giúp ngăn nguyên liệu bị văng tung tóe khi sử dụng tốc độ cao.
Đây là dòng sản phẩm giúp bạn thực hiện trộn bột trong một lần sử dụng máy lên đến 2,5kg bột nặng (trộn 1-1,2kg/mẻ).
Thiết kế với chân đế cao su chống trượt giúp máy đứng vững hơn thực hiện các thao tác. Đồng thời chế độ tự ngắt khi quá tải đảm bảo cho máy, bảo vệ an toàn cho gia đình, và tránh hỏng hóc.