Tài khoản Bạc


Siêu thị hàng thật là nơi liên kết hội tụ các nhà kinh doanh thực hiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và vật chất của mỗi cá nhân, cộng đồng thông qua các sản phẩm dịch vụ chất lượng mang tính xã hội cao và giàu tính nhân văn”./. Thế kỷ 21 là thế kỷ của chất lượng.

SIEUTHIHANGTHAT.GOCOM.VN  là nơi trưng bầy, giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa theo từng nhóm hàng, ngành hàng uy tín, chất lượng của các Doanh nghiệp, Doanh nhân, Tổ chức, hộ Gia đình… Việt Nam, từ đó thúc đẩy giao thương hàng hóa, sản phẩm Việt Nam trong nước cũng như Quốc tế. Phấn đấu hưởng ứng chương trình Quốc gia “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử SIEUTHIHANGTHAT.GOCOM.VN của các đơn vị sản xuất, kinh doanh chân chính được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng. Đây cũng là một kênh thông tin tiếp nhận phản ảnh về chất lượng, dịch vụ của các đơn vị kinh doanh, tới bộ phận tiếp nhận thông tin Chống hàng giả của Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội một cách nhanh nhất góp phần xây dựng môi trường sản xuất kinh doanh minh bạch. Phấn đấu tạo ra cộng đồng chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bảo vệ thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất hiệu quả, đóng góp và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô, Đất nước.

Vì vậy, Doanh nghiệp, Doanh nhân, Tổ chức, hộ Gia đình… sản xuất, kinh doanh có những sản phẩm chất lượng, uy tín muốn có các gian hàng giới thiệu, quảng bá trên sàn giao dịch TMĐT SIEUTHIHANGTHAT.GOCOM.VN  tới cộng đồng trong nước và ngoài nước xin liên hệ theo các địa chỉ sau:

 

HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU THÀNH PHỐ

Câu lạc bộ Doanh nhân năng động sáng tạo 

Trụ sở chính: Số 80 Đường Quang Trung, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội 

Văn phòng trang tin điện tử: P501 Số 92 A3B phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng , Tp. Hà Nội

Website: www.hangthathanggia.vn ; www.doanhnhanvathuonghieu.com.vn ;  www.sieuthihangthat.gocom.vnvn 

Điện thoại: 04.36408823 – Hotline: 0975.770.481 – 0936.510.326 

Email: toasoan@hangthathanggia.vn ; doanhnhanpec@gmail.com ; sale@sieuthihangthat.vn 

Sản phẩm

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Siêu Thị Hàng Thật

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. Siêu Thị Hàng Thật