Tài khoản Vàng


SBC PHARMACIlà Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng Mỹ phẩm cao cấp EVADOCTOR. Sản phẩm được nhập nguyên liệu từ Mỹ – Pháp và được đóng gói trên dây chuyền đạt chuẩn GMP ( tiêu chuẩn quốc tế ), đã được các Nhà nghiên cứu chứng minh phù hợp với làn da người Việt, sản phẩm EVADOCTOR đã được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép chứng nhận và được phép lưu hành.

      Với dòng Mỹ phẩm dưỡng trắng da cao cấp EVADOCTOR sẽ cải thiện tối đa vẻ đẹp của làn da, mang lại vẻ trắng hồng rạng rỡ mỗi ngày giúp Qúy khách tự tin hơn để tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống. Cùng với đó là những dòng sản phẩm cao cấp EVADOCTOR mang tính điều trị như xóa nám, tàn nhang, sạch mụn, trị sẹo lõm, xóa thâm…với dòng sản phẩm này tạo nên “Sức sống mới cho làn da” giúp cho Qúy khách luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Mục tiêu của SBC PHARMACI là tiếp tục phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của Qúy khách, ,không ngừng mở rộng và phát triển các đại lý phân phối trên toàn Quốc, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới. Để đạt được mục tiêu ấy, ngoài sự nỗ lực hết mình, SBC PHARMACI rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các Đối tác, Đại lý phân phối, cùng sự tin yêu của toàn thể Qúy khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

     Gíam đốc  - Nguyễn Công Ghin

Công ty TNHH SBC PHARMACI là doanh nghiệp Chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp EVADOCTOR , Nhãn hiệu được đăng ký và bảo hộ thương hiệu độc  quyền. sản phẩm EVADOCTOR được sở y tế TP. HCM chứng nhận và cấp phép lưu hành.

 

Sản phẩm

đã đánh giá (1)

Tốt nhất
1
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

marketer
marketer

marketer

1    1     1    
đăng ký ngày 17/05/2009
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Mỹ Phẩm Cao Cấp EVADOCTERS

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. Mỹ Phẩm Cao Cấp EVADOCTERS