Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn

Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Bảo ChâuThành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động – tận tình, Dược Phẩm Bảo Châu luôn luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường thành công.


I.    Sứ mạng
Công Ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu trở thành công ty tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả bền vững cho các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, công nghệ sinh học, dược phẩm tới các khách hàng trong và ngoài nước.

II.    Tôn chỉ
1. Mục tiêu:
- Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
- Trở thành Công ty tiếp thị và phân phối mang lại giá trị lớn nhất và uy tín cho khách hàng, các cổ đông, các đối tác và nhân viên.

2. Dòng sản phẩm:
Các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, công nghệ sinh học (Dược phẩm, thực phẩm chức năng…).

3. Slogan:
" Khơi lại nguồn sức khỏe "


III.    Các giá trị truyền thống của Công ty.
Là những nguyên tắc quan trọng, đang và sẽ được toàn thể nhân viên Công ty xây dựng, phát huy. Những giá trị đó, đang và sẽ là nền tảng cho sự phát triển của Công ty và thể hiện văn hóa doanh nghiệp.

1. Liêm chính:
Hoạt động có đạo đức chính là nền tảng kinh doanh của công ty. Mọi hoạt động kinh doanh của công ty được xây dựng dựa trên  một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch, trung thực và sự tôn trọng đối với tất cả khách hàng, nhân viên và đối tác

2. Dân chủ :
- Các cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất cứ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ những quan tâm, vấn đề  hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cấp cao của Công ty.
- Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp, nếu các vấn đề được giải quyết không thấy thỏa mãn hoặc cấp trên đó là 1 phần của vấn đề thì nhân viên có thể gặp cấp cao hơn hoặc gặp Giám đốc để được lắng nghe và giải quyết.
- Một nhân viên có thể gặp trực tiếp với bất kỳ cán bộ quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.
- Nghiêm cấm sự trả thù với bất kỳ nhân viên nào dám nói lên điều mà họ tin là đúng, trung thực.

3. Sáng Tạo - Chuyên nghiệp:
- Tất cả nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi và đề xuất các phương pháp làm việc, tiếp cận mới hiệu quả hơn. Luôn luôn hiểu rõ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận nhiệm vụ được giao.
- Mỗi phòng ban chức năng xây dựng quy trình tác nghiệp thuộc bộ phận mình quản lý và tham mưu cho ban lãnh đạo Công ty xây dựng các quy định, quy trình tác nghiệp chuẩn (S.O.P) cho toàn Công ty. Mỗi loại công việc đã có quy trình, các nhân viên Công ty có trách nhiệm tuân thủ thực hiện.

4. Tiên phong:
Công ty, tất cả nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đi đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình.

5. Hợp tác:
Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác giữa Công ty và các khách hàng, đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của Công ty.

Sản phẩm

đã đánh giá (1)

Tốt nhất
1
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

ngoc52baochau@gmail.com
ngoc52baochau@gmail.com

ngoc52baochau@gmail.com

1    1     1    
đăng ký ngày 26/01/2015
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Bảo Châu

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Bảo Châu