Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


Đặt vị trí vào các bậc cha mẹ, Phân Phối Ánh Dương hiểu được sự mong muốn mang đến cho con những điều tuyệt với nhất.

Để giúp các bậc cha mẹ giảm nhẹ lo lắng về sức khỏe của trẻ, Phân Phối Ánh Dương đã mang tới Việt Nam các sản phẩm đồ dùng chăm sóc bé an toàn với chất lượng cao cấp của nhãn hàng Munchkin®, Summer Infant®, Born Free®, Richell®, Pura®, Comotomo® , Mother-K@, K-mom@–   các nhãn hàng nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn của những thị trường này. Ngoài ra, với mỗi lô hàng nhập khẩu về Việt Nam, chúng tôi đều tiến hành kiểm tra chất lượng và công bố lưu hành sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm tốt nhất trên thế giới với chất lượng hoàn hảo, nhiều tiện ích và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Chúng tôi mong muốn góp phần giúp cho việc chăm sóc bé những năm đầu đời là trải nghiệm tuyệt vời và hành phúc nhất của cả gia đình.
 

Công ty chúng tôi hiểu rằng để đạt được điều đó, cần có sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý bán buôn cũng như bán lẻ trên toàn quốc, cùng hỗ trợ nhau để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tiên tiến nhất.
 

Muốn mở rộng ngành hàng? - Muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ trẻ em? - Muốn nâng cấp thương hiệu cửa hàng của bạn? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo chính sách bán hàng hấp dẫn nhất với sự chăm sóc, tư vấn tận tình của các nhân viên kinh doanh. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn từ việc bắt đầu kinh doanh đồ trẻ em như thế nào.
 

Hãy hợp tác cùng chúng tôi để chung tay mang lại một thế giới tốt đẹp hơn cho những năm đầu đời của bé.
 

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Comotomo

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. Comotomo