Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


Tên của công ty chúng tôi là Allocacoc(www.allocacoc.com).Allocacoc là công ty của Hà Lan,thiết kế và sản xuất ổ cắm điện vuông,loa bluetooth và các sản phẩm tiện lợi khác.Chiến lược của chúng tôi là tạo ra một chuẩn mực mới trong thiết kế tiên tiến và sành điệu.Sản phẩm PowerCube là ổ cắm điện nhỏ nhất thế giới với 4-5 lỗ cắm giúp bạn có thể cắm điện ở nhưng nơi mà bạn thấy thuận tiện nhất,trên tường hay ngay dưới mặt bàn làm việc của bạn,và không phải lo rằng ổ cắm điện quá xa,không đủ ổ cắm cho các thiết bị của bạn.Và còn một số mẫu khác như có cổng USB để sạc điện thoại,máy ảnh hay máy tính bảng.

 Những lí do để hợp tác với Allocacoc :

· Trong thời gian phát triển ngắn chỉ 5 năm từ ngày thành lập,công ty tôi đã có ba trụ sở lớn trên thế giới,được bán trên 80 quốc gia với số lượng lớn.

· Chúng tôi mong muốn với tiêu chuẩn "một chuẩn mực khác biệt" để thiết kế sản phẩm,tầm nhìn này giúp sản phẩm chúng tôi sẽ được xuất hiện trên thị trường nước bạn một cách nhanh chóng.

· Thắng cuộc và đoạt cúp trong Reddot Design Award 2014  .

  Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn với tư cách là nhà phân phối bán buôn hoặc bán lẻ.Nhiệm vụ của chúng tôi là sản phẩm này sẽ được mọi nhà tin dùng vì tính tiện lợi và an toàn của nó và nhờ thế chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và tìm kiếm thị trường.Rất vui nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm của chúng tôi và hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn về nó.

           Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng tiện ích sáng tạo khác,bạn hãy phản hồi để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

 

Sản phẩm

đã đánh giá (1)

Tốt nhất
1
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

marketer
marketer

marketer

1    1     1    
đăng ký ngày 17/05/2009
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của allocacoc

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. allocacoc