Nguyên liệu sản xuất: Nước, Tinh bột ngũ cốc (tinh bột sắn), enzyme
Lĩnh vực ứng dụng: Sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu trong công nghiệp chế biến thực phẩm: bánh kẹo, đồ ưống, sản phẩm đóng hộp, nước ngọt, sản xuất đường Maltitol.
Đóng gói: Sản phẩm được chứa trong thùng nhựa PP có lót bao PE hoặc bao PP có lót PE phù hợp tiêu chuẩn của Bộ y tế.
Khối lượng tịnh: 25kg/ thùng hoặc 100kg/ bao
Trạng thái : Dạng lỏng, đặc và sánh
Màu sắc: Màu trắng trong đến vàng nhạt đặc trưng của sản phẩm
Mùi: Đặc trưng của sản phẩm, không có mùi lạ
Vị: Đặc trưng của sản phẩm, không có vị lạ
Tạp chất : ≤ 0,3%
Độ pH ( ở 200C)/ pH : 4,0 – 6,5
Độ chua : ≤ 3
Hàm lượng tro tổng : ≤ 0.3 %
Hàm lượng đường khử : ≥ 30 – 50%
Lượng chất khô (Bx) : 79,5 – 85%
Sulphur Dioxide: ≤ 400 mg/ kg
Hàm lượng As: ≤ 0,5 ppm
Hàm lượng Pb: ≤ 0,5 ppm
Tổng vi sinh vật hiếu khí: ≤ 106
E.coli: ≤102
Cl. Perfringens: ≤ 102
Staphylococcus aureus ≤ 102
Cereus: ≤ 102
Coliforms: ≤ 103
TS bào tử NM – NM: ≤ 103