Với cả xanh ta có thể ăn sống,hay muối xổi đều ngon,nấu canh cũng tuyệt. Cải xanh c thể dùng ăn sống chấm với nước thịt kho, cá kho, nước mắm, nấu canh với thịt, với cá, tép, tôm, chưng cá, xắt nhuyễn chưng với trứng vịt, hay kho với lòng lợn, nước tương, kho với thịt vv... Cải xanh có thể muối ăn liền (muối xổi), chọn cây có ngồng, cắt khúc, phơi héo rồi muối trong 1-2 ngày để ăn; hoặc muối Cải xanh để lâu (phải để nguyên cây phơi héo rồi muối vào khạp để ăn trong 2-3 tháng).
Rau hữu cơ Vietgarden được trồng theo nguyên tắc hữu cơ 5 không:
1. Không sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm
2. Không sử dụng phân bón hóa học và phân người.
3. Không sử dụng thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng hóa học.
4. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học và chất diệt cỏ.
5. Không sử dụng giống biến đổi gen
Sản phẩm bao gồm rau (cải, ngót, mồng tơi...), củ quả (khoai tây, bầu, bí, mướp đắng, su hào, su su dưa chuột, cà chua..) và các loại rau thơm (hành, mùi, tía tô, lá lốt..)
Giá bán: rau 300g/12k, dưa chuột 500g/15k và củ quả 500g/20k