Tài khoản Vàng


Sản phẩm Vital Rose của công ty  có trụ sở tại Tokyo  – một công ty luôn dày công nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại sản phẩm, nguyên liệu liên quan đến thẩm mỹ   và sức khỏe – đang thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Tất cả sản phầm của Vital  Rose đều có hợp chất “chiết xuất từ giá noãn của hoa hồng Đa-mát”. Hoa hồng là loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới. Trong đó hoa hồng Đa-mát là một sản phẩm thượng hạng được mệnh danh là bà chúa của hương thơm. Các tinh dầu chiết xuất được  lấy ra từ chính giá noãn của loại hoa hồng Đa-mát.

 [Giá noãn (Placenta)] : Trong thực vật cũng có một bộ phận nhỏ được gọi là placenta (giá noãn). Theo đúng câu chữ thì đây là một bộ phận quan trọng có tác dụng nuôi dưỡng bào tử giống như bộ phận tử cung của người.

[Được sinh ra từ hoa hồng Đa-mát]: Chiết xuất nuôi cấy giá noãn hoa hồng Đa-mát được sinh ra từ giá noãn của hoa hồng Đa-mát. Hoa hồng Đa-mát được biết đến rộng rãi chính là nhờ mùi hương đặc trưng của hoa hồng xứ Bungari.

Hãy cảm nhận sự chăm sóc thượng hạng của hợp chất chiết xuất nuôi cấy giá noãn hoa hồng Đa-mát có trong tất cả sản phẩm để có được làn da đẹp sáng bóng, mịn màng và căng tràn nhựa sống.

CNC VIET NAM CO., JSC
Địa chỉ       : 15/123A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ,  Hà Nội

Tell            : 04.6671.3838

Email        : Thuhuyen@gocom.vn

Website    : tinhchathoahong.gocom.vn

Sản phẩm

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Vital Rose

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Xuất nhập khẩu
  4. Vital Rose