Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


Doanh nghiệp HC thành lập 2014. Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Với lợi thế của Việt Nam là một đất nước nông nghiệp truyền thống lâu đời, có nhiều kinh nghiệm, và phong phú sản phẩm, tư liệu sản xuất.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Việt Nam rất khó khăn trong tạo tiếng vang và chổ đứng trên thương trương trong nước cũng như quốc tế, có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, nhưng không vì thế mà sản phẩm của Việt Nam không có cơ hội thành công trên thương trường.

“Nâng tầm nông sản Việt” là ước muốn và là mục tiêu làm việc và phấn đấu của toàn thể công nhân viên HC đưa sản phẩm nông sản Việt Nam tăng về chất lượng và thương hiệu

HC chú trọng vào các sản phẩm mà Việt Nam có thế mạnh phát triển như: hồ tiêu tròn, hồ tiêu dài ( tiêu lốp), mắc khén, cà phê, trà xanh, muối tự nhiên, quế, hồi, gạo.

Với những hoạt động mang mục đích gia tăng giá trị cho sản phẩm nông sản từ Việt Nam đưa các sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn an toàn đến với người tiêu dùng trên thế giới.

HC luôn đón nhận sự hợp tác của tất cả các cá nhân và tổ chức để mang các sản phẩm an toàn của Việt Nam đến gần hơn người tiêu dùng, giúp cuộc sống tốt đệp hơn.

Chân thành cảm ơn!

Sản phẩm

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Tiêu Lốp Huỳnh Châu

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Sản xuất và chế biến
  4. Tiêu Lốp Huỳnh Châu