Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


#1. Phương châm : mua của người chán bán cho người cần ♥

#2. Bán : Chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang like new như là hàng đầu kiện (loại 1), hàng dùng lướt, full tag đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, giặt là hấp sấy rất cẩn thận ĐẶC BIỆT T- Vintage Clothing  luôn trung thực về sản phẩm và nguồn gốc rõ ràng: Nhật - Hàn - Mỹ - VN

#3. Ký gửi : T - Vintage Clothing cũng là tín đồ shopping như tất cả các ban, mê mẩn với
trang luôn muốn được diện những mẫu xinh nhất, hợp nhất, thời trang
và độc nhất.Thế nhưng đôi khi có những món đồ về mặc được lần là
chán, hoặc thậm chí chưa mặc lần nào đã không thích nữa rồi, muốn
mua nữa mà không biết giải quyết các em ý đi đâu, các bạn yên tâm đã
có T - Vintage Clothing đây rồi:
- Tất cả quần áo, giày dép, túi sách , phụ kiện còn mới 80% - 90% hoặc full tag Red nhận tuốt với tiêu chí nhanh - gọn - giá tốt nhất.

#4. Mua hàng : Cách thức vô cùng đơn giản
- Với các bạn ở nội thành HN: T- Vintage khuyến khích các bạn đến xem hàng và thử trực tiếp, chẳng biết các bạn thế nào chứ như Red là cứ phải thử thoải mái, vì quần áo cứ phải thử trực tiếp lên thì mới biết được :P hơn nữa Red còn rất nhiều mẫu mã không thế chụp ảnh lên hết được nên các bạn cứ đến thoải mái mà lựa :)
- Với các bạn ở cac tỉnh ngoại thành HN : vì xa xôi các bạn không đến được chỉ cần nhắn cho T - Vintage Clothing  mẫu mã, kiểu dáng mà các gái thích ào inbox và chuyển khoản giá trị + ship vào TK bên dưới, trong 24h sẽ nhận được hàng nha.

#5. Đổi và trả hàng: Với mục đích để các bạn shopping được thoải mái và yêu thích món đồ mình lực nên T - Vintage Clothing  sẽ linh động để các bạn đổi hàng sau khi mua 24h trong nội thành và 48h ở ngoại thành nha (các bạn vui lòng thanh toán phí ship đi ship lại). Vì lựa nhanh và không để ý, T - Vintage Clothing  sẽ hoàn trả lại tiền cho các bạn nêu không chọn được món đồ # nhé.

#6. Dịch vụ : T - Vintage Clothing  luôn luôn và rất mong muốn mọi ý kiến đóng góp chân thành và đáng quý của tất cả các bạn qua inbox để giúp T - Vintage Clothing hoàn thiện 1 nơi shopping tuyệt vời nhất cho tất cả các bạn như các mê shopping như chúng ta đúng không nào? Love all :-*

đã đánh giá (2)

Tốt nhất
0
Rất tốt
1
Tốt
1
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Trần Quốc Hiệu
Trần Quốc Hiệu

Trần Quốc Hiệu

1    1     1    
đăng ký ngày 15/10/2012
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của T - Vintage Clothing

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. T - Vintage Clothing