Tài khoản Bạc


GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Nguonthuysan.com là một sản phẩm của Công ty Cổ Phần Vsirius. Đây là website thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu về mua, bán, trao đổi thông tin về thủy sản. Nguonthuysan là cầu nối tạo điều kiện cho người mua và người bán gặp nhau, giúp cho việc kinh doanh mua bán diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành website thương mại điện tử chuẩn quốc tế đầu tiên chuyên về mua bán thủy sản dẫn đầu thị trường Việt Nam. Nguonthuysan không chỉ hiện diện trong tâm trí khách hàng người Việt mà vươn ra cả các đối tác nước ngoài khi nghĩ đến thủy sản Việt Nam.

Sứ mệnh:

Ra đời đầu năm 2015, nguonthuysan sẽ là cầu nối giao thương vững chắc giữa người bán và người mua, giữa trong nước và quốc tế. Luôn luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Nguonthuysan.com – Khơi nguồn hương sắc Việt

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhận thấy thủy sản là một trong những ngành lớn và nguồn thủy sản của Việt Nam lại rất đa dạng và dồi dào. Tuy nhiên, việc tiếp cận với nguồn thủy sản, tiếp cận giữa nhu cầu mua và bán của khách hàng vẫn chưa kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử. Từ đó, chúng tôi đã nung náu, xây dựng ý tưởng tìm hiểu thi trường và tháng 2/2015, nguonthuysan.com đã chính thức đi vào hoạt động

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với mục đích mang lại mọi giá trị tốt nhất cho khách hàng, nguonthuysan luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

- Khách hàng là trung tâm và lợi ích của khách hàng là hàng đầu

  • Nguonthuysan.com cố gắng tiếp cận nguồn thủy sản chất lượng đến tất cả mọi người ở mọi lúc, mọi quốc gia. Đồng thời chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất, hoàn hảo nhất.

- Công bằng – Minh bạch

  • Nguonthuysan.com là môi trường để các doanh nghiệp, nhà đầu tư thủy sản tìm kiếm đối tác, đối thủ, là môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh với nhau. Tất cả các giao dịch thực hiện trên nguonthuysan.com đều được thực hiện công khai, minh bạch.

- Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu quả.

  • Chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, làm việc với cả cái tâm của mình, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

- Uy tín – chất lượng

  • Khách hàng là trung tâm, sức khỏe khách hàng là hàng đầu, chính vì vậy, nguonthuysan.com cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất lượng cho khách hàng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nguonthuysan hợp tác và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện, bền vững với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh mua bán thủy sản cả trong và ngoài nước.

Sản phẩm

đã đánh giá (3)

Tốt nhất
2
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
1
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

My My
My My

My My

1    1     1    
đăng ký ngày 09/04/2014
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Nguồn Thủy Sản

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Sản xuất và chế biến
  4. Nguồn Thủy Sản