Tài khoản Vàng


COSMETICS BANG PHUOC NGUYEN

Bí quyết tìm lại vẻ đẹp

“an toàn - hiệu quả - uy tín - chất lượng”

   SẢN PHẨM TỐT LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU


       Từ ngàn xưa con người đã biết tạo ra sự chú ý của cộng đồng đối với họ thông qua hình thức bên ngoài, đặc biệt là phụ nữ. Ngày nay điều kiện vật chất, đã cho phép người phụ nữ có quyền đòi hỏi cho mình những riêng tư, trong đó phải kể đến làn da. Để sở hữu một làn da khoẻ, trắng mịn hồng hào, một khuôn mặt xinh xắn luôn được chị em hướng tới. Với sự hỗ trợ của các Dược phẩm, Mỹ phẩm, kem dưỡng da… đã giúp phái đẹp phần nào yên tâm cho làn da yêu quý của mình, tự tin hơn trong cuộc sống, quan hệ, giao tiếp hàng ngày, mang lại giá trị đời sống tinh thần và sắc đẹp cho bản thân, góp một phần vào thành công của bạn. Nắm bắt được nhu cầu đóBANGPHUOCNGUYEN CO., đã ra đời và hoạt động trong lĩnh vực Sản Xuất -Thương Mại Mỹ phẩm các loại như: kem trị nám, trị mụn, kem dưỡng da... với các nhãn hiệu: ( MÉLAU®, bpnSÂM NGỌC TRANG®, REBEL®BPN®, NEW VISION TODAY…)những sản phẩm của BANGPHUOCNGUYEN CO., khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình một sản phẩm làm đẹp phù hợp, dòng sản phẩm này có chứa nhiều hoạt chất hữu hiệu,dịch chiết từ thiên nhiên, có thể cải thiện tình trạng của da, chống gây kích ứng và viêm da, đặc biệt giúp Vitamin A và E thấm sâu hơn vào lớp da trong cùng. Đó là dòng sản phẩm mà BANGPHUOCNGUYEN CO., đeo đuổi, là kết quả của một quá trình lao động hăng say, là sự cống hiến, là cái tâm hướng tới mục tiêu cao cả “ vì sức khoẻ - vì cái đẹp mang lại vẻ đẹp, niềm vui, sự tự tin cho tất cả mọi người.

 

 

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT KINH DOANH TIÊU BIỂU

 

KHU VỰC ĐÔNG DƯƠNG :

 • Ngày 18/01/2009 tại Hà Nội, với sự hiện diện của các đơn vị lãnh đạo đại diện các cơ quan chức năng chính phủ Việt Nam, Lào, Camphuchia. BANGPHUOCNGUYEN CO., đã vinh dự được trao giải thưởng ĐƠN VỊ SẢN XUẤT KINH DOANH TIÊU BIỂU KHU VỰC ĐÔNG DƯƠNG”.

 • Đây là sự ghi nhận cho những nổ lực của đơn vị đã đem đến chất lượng sản xuất kinh doanh theo tiêu chuẩn Quốc tế thuộc Top hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực.

 • Đơn vị trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng, người tiêu dùng và cơ quan hữu quan. BANGPHUOCNGUYEN CO., luôn coi trọng chất lượng và hiệu quả “sản phẩm tốt là yếu tố hàng đầu”

 • Đạt cúp vàng thương hiệu và sản phẩm chất lượng cao.
 • Đạt cúp vàng Top 100 thương hiệu – sản phẩm áp dụng Khoa học công nghệ.
 • Đạt huy chương vàng Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng.
 • Đạt cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc.
 • Đạt cúp vàng thương hiệu xuất sắc vì sức khỏe và sự phát triển cộng đồng.
 • Đạt cúp vàng thương hiệu uy tín – chất lượng
 • Đạt cúp vàng Doanh nhân Việt Nam vàng.
 • Thành viên danh dự của Trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại Việt Nam chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh (Bộ công thương).
 • Đạt cúp vàng vì sự nghiệp phát triển Doanh nhân VN lần thứ II năm 2009.
 • Đạt cúp vàng vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam EPA 2009.
 • Đạt cúp vàng Doanh nghiệp – Doanh nhân vàng năm 2009.
 • Đạt huy chương vàng Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 2009.
 • Đạt cúp Rồng Vàng Việt Nam.


         Sau 8 năm  hoạt động sản phẩm của DN đã phát triển trên khắp cáctỉnh thành của cả nước. Nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để BANGPHUOCNGUYEN CO., thực hiện phương châm “ an toàn - hiệu quả - uy tín - chất lượng”.

        Những thành quả mà BANGPHUOCNGUYEN CO., có được là tiền đề để chúng tôi giữ vững, phát triển một thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc trong tâm trí người tiêu dùng, giữ vững uy tín và ngày càng phát huy, áp dụng những khoa học hiện đại mới. Mong rằng BANGPHUOCNGUYEN CO., sẽ phát triển đều khắp, vững mạnh trên thị trường Việt Nam, có được một thương hiệu mỹ phẩm tầm cỡ Quốc tế trong tương lai ./.

Mr.TRẦN LỘC BÀNG

 

Sản phẩm

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Công ty Mỹ phẩm Bang Phước Nguyên

Nội dung đang cập nhật...
 1. Home
 2. Nhà cung cấp
 3. Cung ứng dịch vụ
 4. Công ty Mỹ phẩm Bang Phước Nguyên