Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


HOME CARES là dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà tại thành phố Đà Nẵng. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như:
• Người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh
• Không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về giao thông
• Không phải chịu sự quá tải cũng như những lo lắng về vấn đề lây chéo trong bệnh viện.
• Đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc trẻ em còn nhỏ tuổi việc đi lại sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình.
Trong khi mọi người đều bận rộn, sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà là 1 giải pháp tối ưu.
Các bác sĩ tham gia dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của HOME CARES là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tại nhà, kiến thức vững vàng, thái độ vui vẻ, tận tâm, dễ tiếp xúc, luôn hết lòng vì bệnh nhân.
Khi có nhu cầu chữa bệnh tại nhà, bạn hãy gọi đến số 090 114 22 89 - 02363 991 816 của HOME CARES – dịch vụ y tế tại nhà. Rất nhanh chóng bộ phận lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin từ người bệnh (tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại, triệu chứng bệnh, tiền sử bệnh....) sau đó sẽ chuyển lịch đến bác sĩ chuyên khoa thích hợp để đến khám bệnh cho bạn. Chỉ trong vòng 30 phút đến 60 phút tuỳ từng địa chỉ của người bệnh, Trung tâm sẽ có bác sĩ và điều dưỡng đến khám.
Với phương tiện cơ động là xe máy, ô tô và những vật tư cần thiết cho 1 cặp khám bệnh chuyên nghiệp để có thể xử trí ngay tại chỗ các bệnh lý thông thường hoặc xử trí cấp cứu nhanh khi cần thiết.
Các bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám bệnh tại nhà ở Đà Nẵng sẽ thăm khám lâm sàng: đo huyết áp, nhiệt độ, nghe tim phổi, khám tai mũi họng, thăm hỏi tiền sử bệnh tật, dùng thuốc trước đó. Qua đó các bác sĩ đã đưa ra được phác đồ điều trị cụ thể và cách chăm sóc dự phòng bệnh.
Người bệnh có thể yên tâm được bác sĩ thăm khám chu đáo và cẩn thận, đồng thời HOME CARES sẽ giữ liên lạc với người bệnh để tiện trao đổi và theo dõi sức khoẻ lâu dài.

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Homecares

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Cung ứng dịch vụ
  4. Homecares