Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn

HAINDECO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢNCông Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp và Thương Mại Hà Tĩnh Haindeco

  28/08/2014

Share

 

Lĩnh vực hoạt động

Trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp, dân dụng, giao thông, xây lắp điện, Công ty đã tham gia xây dựng nhiều công trình trọng điểm, có quy mô lớn trong và ngoài tỉnh. Những công trình do Công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ, kỷ mỹ thuật được đánh giá cao. Trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng: Các sản phẩm đá xây dựng, bê tông nhựa nóng Asphalt của Công ty được sản xuất trên thiết bị hiện đại, đồng bộ của các nước tiên tiến, sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, đảm bảo cung cấp cho thị trường xây lắp những công trình chất lượng cao. Hiện tại sản phẩm đá xây dựng và bê tông nhựa nóng Asphalt của Công ty đứng hàng đầu trong khu vực.

Lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động

là một thế mạnh của Công ty. Công ty có một thị trường vững chắc tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia..., Công ty đưa hàng ngàn lượt lao động Việt Nam XKLĐ ngoài nước, mỗi năm thu nguồn ngoại tệ về cho đất nước hàng triệu USD; Thương hiệu HAINDECO có uy tín cao trên thị trường trong nước và quốc tế về xuất khẩu lao động. Từ khi thành lập đến nay Công ty luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp về sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp công trình, xuất khẩu lao động của tỉnh Hà Tĩnh. Hàng năm Công ty đều đạt danh hiệu là đơn vị thi đua xuất sắc do các cấp trao tặng. Nhiều năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phần thưởng

Công ty được 2 lần Nhà nước trao tặng Huân chương lao động và nhiều phần thưởng cao quí của trung ương và địa phương.

Nhân sự

Công ty có một đội ngũ cán bộ quản lý năng động, giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm; có lực lượng kỹ sư, thợ lành nghề có trình độ, tay nghề giỏi đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Mục tiêu

Luôn giữ mức tăng trưởng cao, duy trì dẫn đầu về khai thác và chế biến đá xây dựng, bê tông nhựa nóng (ASPHALT) trong khu vực; Phát triển nguồn nhân lực có chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất

Văn hoá HAINDECO

Với tinh thần gắn kết, quyết tâm xây dựng Công ty luôn phát triển, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững; Tập trung vào thị trường chiến lược hiện tại, giữ gìn và phát triển thương hiệu để trong một thời gian không xa xuất khẩu sản phẩm ra thị trường ngoài nước.

Hồ sơ pháp lý

Tên Công Ty : Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp Thương Mại Hà Tĩnh - Haindeco

Ngày thành lập : 26/12/1992

Địa chỉ : Số 162 - Đường Hà Huy Tập - Thành Phố Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại : (84-4)0393855568; Fax : (84-4)0393858136

Vốn đăng ký : 30.000.000.000VND

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của HAINDECO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Xuất nhập khẩu
  4. HAINDECO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN