Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


Hạt giống ICILY chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, rau củ quả có nguồn gốc rõ ràng từ Việt Nam, Nhật Bản, Hà Lan, Italia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kông, China, Thái Lan...

Hạt giống ICILY - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả nhập khẩu và của Việt Nam, Hạt giống ICILY đang nỗ lực hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng các loại hạt giống chất lượng hàng đầu trên thị trường, tỷ lệ nảy mầm cao, ít sâu bệnh, cùng với đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác, không chỉ là gieo trồng thông thường mà còn gieo niềm vui cho mình và người thân.

Hạt giống ICILY cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hạt giống có chất lượng cao. Danh mục sản phẩm của Hạt giống ICILY luôn đảm bảo cung cấp phong phú và đa dạng các loại hạt giống hoa, rau củ quả phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu trồng rau sạch, rau an toàn và sở thích trồng hoa của khách hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng có chất lượng phục vụ khách hàng, Hạt giống ICILY cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi mua hàng từ Hạt giống ICILY sẽ luôn thấy rằng mình là Thượng đế. Với một loạt các chính sách phục vụ khách hàng như:
- Giao hàng miễn phí toàn bộ các quận nội thành Hà Nội.
- Trợ giá đối với các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh và tuyến huyện.
- Áp dụng chính sách tích lũy điểm cho khách khi mua hàng.
- Phát triển chính sách khách hàng Kim cương được mua hàng giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu Hạt giống ICILY.

Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ tuyệt vời của quý khách hàng dành cho Hạt giống ICILY trong thời gian qua và trong tương lai.

Liên hệ:

Điện thoại: 0164 6164 281 - 0916 949 056

Email: hatgiong.icily.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hatgiong.icily.vn/

Website: http://icily.vn/

Hạt giống ICILY - Đơn giản là gieo niềm vui.

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Hạt giống ICILY

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. Hạt giống ICILY