Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


TLC LIGHTING – là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuấtlắp ráp các sản phẩm đèn led chiếu sáng dân dụngchiếu sáng công nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kết hợp dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, mẫu mã và dễ thi công lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm chính của TLC Lighting:

Đèn LED chiếu sáng dân dụng: Downlight âm trần, downlight mặt mờ, downlight panel tấm khổ lớn, downlight 3 chế độ màu, led dây trang trí, Led tube T5 & T8, ốp trần nổi….

Đèn LED chiếu sáng công nghiệp: Đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố…

Các sản phẩm của TLC Lighting luôn đảm bảo 3 tiêu chí: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả hợp lý – Bảo hành lâu dài“. Được giới chuyên môn đánh giá cao về chấy lượng, mẫu mã và sự tiện dụng trong thi công. Vì vậy các sản phẩm của TLC Lighting được người tiêu dùng tín nhiệm, tin dùng….; HIện nay sản phẩm của TLC Lighting có mắt trên 30 tình thảnh với hệ thống hơn 100 đại lý và nhà  phân phối trên khắp cả nước.

********************************************************************************************

Với vị trí là Nhà phân phối chính thức khu vực miền Bắc  của TLC Lighting – TH Lighting chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ uy tín cao và có tính độc đáo của từng sản phẩm và làm theo ý tưởng yêu cầu của Quý khách với giá thành hợp lý nhất. Phương châm của TH Lighting luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững hợp tác lâu dài với khách hàng, thành công của quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi !

“TH Lighting – Bạn đồng hành thương hiệu Việt”

Trân Trọng,

Website: www.denledthonghoang.com

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 24, Đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline:  0916.773.55 / 0986.890.019

Email: denledthonghoang@gmail.com

Sản phẩm

Dịch vụ

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của ĐÈN LED CAO CẤP THÔNG HOÀNG

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Phân phối và bán lẻ
  4. ĐÈN LED CAO CẤP THÔNG HOÀNG