Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIATHUEXEVUGIA.COM  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe: Thuê xe thángthuê xe đám cướithuê xe đi công tácthuê xe du lịch.

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi Mr Minh 0919800263  với các loại xe từ 4- 45 chỗ với các dòng xe:

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất .Với phương châm “Đón khách đúng giờ không khói thuốc – không phóng nhanh, vượt ẩu”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu THUEXEVUGIA.COM  đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Cho thuê xe  là dịch vụ hiện nay không còn xa lạ với người dân tại Hà Nội  bởi kinh tế ngày càng phát triển người dân,các chuyên gia sẽ có nhu cầu đi lại làm việc, du lịch, tham quan và cưới hỏi  ngày càng lớn.

THUEXEVUGIA.COM   đã và đang luôn quan đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có số lượng xe lớn

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 35-39 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Và cũng có nhiều loại xe từ xe trung bình đến các loại VIP (cao cấp): Cho thuê xe Mercedes, Cho thuê xe Lexus IS250, Cho thuê xe Audi, Cho thuê xe Audi A4, Cho thuê xe Camry… để đáp ứng phù hợp với nhu cầu thuê xe của mọi người ở TP. Hà Nội

THUEXEVUGIA.COM   với đủ chủng loại và hình thức cho thuê xe: Cho thuê xe tháng,Cho thuê xe đi sân bay, Cho thuê xe đi city, làm việc,  đưa đón đối tác đi city và ngoại tỉnh, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách hàng.

Sản phẩm

Dịch vụ

đã đánh giá (1)

Tốt nhất
1
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

THUEXEVUGIA@GMAIL.COM
THUEXEVUGIA@GMAIL.COM

THUEXEVUGIA@GMAIL.COM

1    1     1    
đăng ký ngày 25/09/2017
Đánh giá nổi bật

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Cung ứng dịch vụ
  4. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VŨ GIA