Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn

ACS Solutions - Cung cấp giải pháp cho Doanh nghiệp Bán lẻACS Solutions cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp :

1. Hệ thống Pyxis QuickSurvey đo lường mức độ hài lòng của khách hàng từ những sản phẩm, dịch vụ họ đang trải nghiệm trong quá trình mua sắm về thái độ nhân viên, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo trì,… hoặc đo lường mức độ hài lòng của nhân viên về chính doanh nghiệp họ đang làm việc. Pyxis QuickSurvey giúp khách hàng xây dựng các chỉ số đánh giá mức độ trung thành với thương hiệu NPS (Net Promoter Score) và điểm hài lòng của khách hàng Happy index- CSAT (Customer Satisfaction Score).

2. Digital Signage (quảng cáo số) là hệ thống các màn hình điện tử kỹ thuật số  dùng để cung cấp thông tin, giải trí, quảng cáo tại các khu vực công cộng hoặc tư nhân. Giải pháp thay thế hoàn hảo các loại hình quảng cáo truyền thống khác như Marketing trực tiếp, biển bảng, băng rôn… digital signate quảng cáo trên mạng lưới màn hình LCD-TV, Video Wall, Kiods,… sẽ lôi cuốn, hấp dẫn người xem hơn và gợi nhớ cho người tiêu dùng về các quảng cáo mà đã xem trước đó. Giải pháp quản lý quảng cáo tập trung – Pyxis Digital Signage giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống các màn hình hiển thị quảng cáo, các menu hiển thị,… trên một nền tảng duy nhất.

3. Hệ thống People Counting là giải pháp cho phép đo lường (đếm) số lượng người vào, người ra tại một khu vực nhất định. Giải pháp bao gồm: thiết bị đếm người và phần mềm đếm người kết nối dữ liệu đếm, xuất ra báo cáo, tính toán tỷ lệ chuyển đổi. Hiện nay, giải pháp được ứng dụng tại các trung tâm thương mại, các chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuỗi phân phối thời trang, hệ thống siêu thị, bảo tàng, nhà ga, sân bay và các khu vực công cộng khác…

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của ACS Solutions - Cung cấp giải pháp cho Doanh nghiệp Bán lẻ

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Cung ứng dịch vụ
  4. ACS Solutions - Cung cấp giải pháp cho Doanh nghiệp Bán lẻ