Cây mật gấu

Giá buôn sỉ: 100.000 ₫    | Đề xuất giá
Mô tả

Theo Đông y, cây mật gấu có vị đắng tính mát, vào 4 kinh: phế, vị, can, thận. Cây mật gấu: là cây thuốc mọc chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là dãy núi Hoàng Liên sơn của Lào Cai. Cây mật gấu có nhiều tác dụng nhưng vẫn chưa được mọi người biết đến vì khá hiếm.

Đơn hàng:
1 Sản phẩm  ( Đơn hàng tối thiểu)
Mã Sản phẩm:
GC_18258
Tình trạng:
Đang hết hàng
Số lượng:
  (Số lượng bạn cần)

Cây mật gấu

Theo Đông y, cây mật gấu có vị đắng tính mát, vào 4 kinh: phế, vị, can, thận. Cây mật gấu: là cây thuốc mọc chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc, đặc biệt là dãy núi Hoàng Liên sơn của Lào Cai. Cây mật gấu có nhiều tác dụng nhưng vẫn chưa được mọi người biết đến vì khá hiếm.

Tác Dụng:

+ Cây mật gấu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các triệu chứng về bệnh dạ dầy, rối loạn tiêu hoá, đường ruột, đau nhức xương khớp, tê thấp.
+ Tác dụng mát gan, phòng và chữa sỏi Mật, giảm đau lưng và thấp khớp, tăng cường sức khoẻ…Đặc biệt sản phẩm có tác dụng tiêu mỡ, viêm đại tràng, giã rượu, chữa bệnh
béo phì và bệnh Gút – những căn bệnh rất phổ biến trong đời sống hiện đại.

Cách sử dụng Cây Mật Gấu

Ngâm rượu:
Cây mật gấu còn được dùng phổ biến để ngâm rượu. Cây này rửa sạch rồi chẻ nhỏ, cho vào bình đổ rượu ngâm, nếu có điều kiện rửa qua bằng rượu là tốt nhất. Rượu ngâm sau một thời gian khoảng 1 tháng chuyển sang màu vàng, vị đắng, tùy độ đặc mà người uống khi có thể pha thêm rượu.

Sắc uống:

Cắt lát nhỏ, cho vào nồi đun sôi khoảng 15 phút, uống hàng ngày có tác dụng mát gan, giải độc và giã rượu. Việc sắc cây mật gấu làm nước uống vừa đơn giản lại có nhiều tác dụng vì vậy thiết nghĩ có thể phổ biến thành thức uống hàng ngày hơn nữa lại có lợi cho sức khỏe.

Đặc sản Sapa chuyên cúng cấp SỈ - LẺ các loại thực phẩm, đặc sản Sapa Chất lượng - Giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm nổi bật Ads by Gocom

  1. Home
  2. Nông nghiệp, Thực phẩm, vật nuôi, Đặc sản
  3. Nông sản
  4. Nông sản khác