Bảo trì máy phát điện

Bảo trì máy phát điện

Số 6 Ngách 56/139, Ngõ 139, Đường Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
0977147861
Điểm nổi bật

Nhật Linh chuyên bảo trì máy phát điện giá rẻ. Bảo dưỡng, cho thuê máy phát điện gia đình, máy phát điện công nghiệp, kiểm tra sự cố máy phát điện uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ: 0977147861

4
Tốt nhất (0%)
  • 5 sao (0)
Rất tốt (100%)
  • 4 sao (1)
Tốt (0%)
  • 3 sao (0)
Dưới trung bình (0%)
  • 2 sao (0)
Không tốt (0%)
  • 1 sao (0)

Bảo trì máy phát điện là những việc làm cực kỳ cần thiết trong suốt quá trình sử dụng máy phát điện. Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện thường xuyên, đúng định kỳ sẽ giúp cho động cơ hoạt động bền bỉ hơn và tránh được những hư hỏng nhỏ thông thường mà những lỗi này có thể là nguyên nhân gây ra tác hại lớn trong quá trình vận hành máy phát điện.

Bảo trì máy phát điện

Để máy phát điện hoạt động tốt, giảm thiểu hỏng hóc và tuổi thọ dài, người sử dụng máy phát điện nên tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng máy phát điện theo  định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất đối với từng loại máy.

Bảo trì máy phát điện

Ngoài ra, việc kiểm tra, xử lý, sửa chữa bảo trì máy phát điện kịp thời khi máy xảy ra sự cố là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho máy, bởi khi xảy ra sự cố mà vẫn cho máy vận hành tiếp thì có thể dẫn đến động cơ và máy phát sẽ hoàn toàn không thể khắc phục được. 

Bảo trì máy phát điện

Với nhiều năm trong ngành  sửa chữa và bảo trì máy phát điện, Công ty TNHH TM & ĐT Nhật Linh hiểu được những khó khăn khi máy phát điện của bạn gặp hư hỏng, trục trặc.

Bảo trì máy phát điện

Bạn gặp các vấn đề về thiếu trình độ chuyên môn, thiếu nhân lực, nguy hiểm khi tiếp xúc với điện mà không có thiết bị bảo hộ, đối mặt với cỗ máy to cồng kềnh gây khó khăn…

Bảo trì máy phát điện

Xin Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa máy phát điện của Công ty TNHH TM & ĐT Nhật Linh để không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc sử dụng máy phát điện. Hãy đến với chúng tôi để được sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý khách hàng.  

Bảo trì máy phát điện

Cam kết đối với Quý khách hàng khi sửa chữa máy phát điện tại công ty chúng tôi: 
 
1. Một đội kỹ thuật luôn ứng trực bất kỳ lúc nào và sẽ có mặt kịp thời khi máy phát điện của Quý khách hàng có trục trặc hay hỏng hóc, trả lời tất cả câu hỏi của Quý khách hàng chậm nhất sau 3 tiếng (trường hợp Quý khách hàng  không thuộc các quận nội thành thì sẽ có sự thỏa thuận để phù hợp cho hai bên).
2. Chuyên viên sẽ khảo sát  từng chi tiết nhỏ nhất và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm trước khi sửa chữa, tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Nhật Linh.LTD  cam kết đến Quý khách hàng tất cả các phụ kiện công ty sử dụng để thay thế đều là phụ kiện chính hãng của các hãng.
3. Sửa chữa - bảo trì máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của các hãng sản xuất, do chính các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu thực hiện.

Bảo trì máy phát điện

Mời Quý khách hàng tham khảo các dịch vụ của Công ty chúng tôi: 

- Mua bán máy phát điện cũ mới
- Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt máy phát điện theo yêu cầu của Quý khách hàng
- Dịch vụ tư vấn - cung cấp các thiết bị kỹ thuật cao hỗ trợ vận hành máy phát điện
- Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Bảo trì máy phát điện

 

>> Xem thêm: Sửa chữa máy phát điện

 

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Điện máy Nhật Linh 
Địa chỉ: Số 6 Ngách 56/139, Ngõ 139, Đường Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng   Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0977147861 
Website: suachuamayphatdien.gocom.vn 


 

Địa chỉ: Số 6 Ngách 56/139, Ngõ 139, Đường Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 0975707660 Tài khoản số: 19027997799999 Tại Ngân hàng: TECHCOMBANK Chiến Thắng Chi Nhánh Hà Tây Hà Nội CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN MÁY NHẬT LINH


Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của


  1. Home
  2. Dịch vụ
  3. Dịch vụ khác