Tài khoản Miễn phí
Gocom.vn


Công ty VilaConic có trụ sở chính tại ngã tư sân bay - Nghi Phú - Tp. Vinh - Nghệ an. Nằm trên vùng đất đắc địa có vị trí địa lý: Phía bắc cách Sân bay Vinh 1km; Phía đông cách Cảng Cửa Lò 7 km; Phía tây cách đường Quốc lộ 1A 1km. Với vị thế như vậy việc giao thương, vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế sẽ hết sức thuận lợi. Cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ cao, phong cách phục vụ hiện đại, năng động tạo nên sự hội tụ giữa “Địa lợi - nhân hòa” đã và đang làm nên một thương hiệu VILACONIC được mọi người biết đến.

     Là đơn vị trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản như gạo, các loại gia vị ... vừa phục vụ nhà máy sản xuất vừa cung cấp thương mại cho toàn khu vực.

     Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh ngành nông sản, các sản phẩm nông sản của công ty chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của Bộ giao thông vận tải. Là nhà cung ứng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn tự tin khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm. Trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển sản phẩm nhựa đường đến tận các công trình thi công của khách hàng trên toàn quốc.

     Đầu tư của chúng tôi sẽ luôn luôn đúng nếu có sự hợp tác, cùng đồng hành của quý khách hàng. Thành công của quý khách hàng là thành công của Công ty Vilaconic . 

đã đánh giá

Tốt nhất
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Trung bình
0
Không tốt
0

Hãy nói lên suy nghĩ của bạn.

Giúp đỡ mọi người với kinh nghiệm của bạn đã có tại đây!

Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Vilaconic

Nội dung đang cập nhật...
  1. Home
  2. Nhà cung cấp
  3. Xuất nhập khẩu
  4. Vilaconic