TỎI ĐEN ASAKA – MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH
Tỏi Đen ASAKA được lên men từ tỏi tươi Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản. Quá trình lên men tỏi đen ASAKA sau 45 – 60 ngày trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, sự lên men tỏi làm các chất trong tỏi tươi được biến đối thành các hoạt chất có lợi hơn nhiều cho sức khỏe: 18 loại axit amin, S-allyl cysteine, diallyl disulfide và diallyl trisulfide là các hoạt chất sinh học quan trọng tốt cho sức khỏe tăng lên.
Sau quá trình lên men, Tỏi Đen ASAKA có màu sắc đen nhánh, ăn có vị ngọt, mùi thơm giống hoa quả. Đây là điều thú vị từ tỏi đen ASAKA.
TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?
- Hoạt chất S-allyl cysteine là hoạt chất rất có lợi cho cơ thể chống lại bệnh ung thư (tạp chí British journal of Cancer - năm 1993, của các nhà khoa học thuộc trường đại học Pensylvania),
- Diallyl disulfide và diallyl trisulfide tác dụng hạ huyết áp, hạ cholesterol (Công trình nghiên cứu của đại học Geniva, của tiến sĩ R.C.Jain trường đại học Benghzi, của đại học Newyork).
Đây là các hoạt chất quan trọng nhất tạo nên tác dụng thần kỳ cho thực phẩm chức năng tỏi đen.
CÁCH DÙNG TỎI ĐEN ASAKA
Do dược tính của tỏi đen khá mạnh nên chúng tôi khuyến cáo người dùng tỏi đen liều lượng trong ngày như sau:
– Đối với người đang điều trị bệnh: nên ăn 2-3 củ tỏi đen cô đơn cao cấp ASAKA.
– Đối với người dùng để duy trì sức khỏe: nên ăn 1-2 củ tỏi cô đơn cao cấp ASAKA
Thời gian ăn nên ăn vào buổi sáng mới thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ROYAL VIỆT NAM
907 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39 225 005
Email: [email protected]
Website: http://toiden.npfood.com.vn/