Cá bạc má

Giá buôn sỉ: 130.000 ₫    | Đề xuất giá
Mô tả

Cá Bạc má gần giings cá nục nhưng to và ngon hơn cá nục. Cá bạc má rất thơm thịt, dán hoặc kho giềng xả rất ngon và giàu dinh dưỡng.

Ở Việt nam khi ăn cá biển thường gặp rủi ro về dư lượng chất bảo quản, chất urê trong cá khá cao vì nhà tàu khi đi biển xa dài ngày trên những con tàu với trang thiết bị bảo quản lạnh nghèo nàn, lạc hậu chủ yếu là dùng đá lạnh để bảo quản và hay lạm dụng chất bảo quản, ủ ướp Urê nhằm giữu cá tươi lâu.

Để đảm bảo chất lượng cá luôn tươi ngon và không không bị ủ ướp chất

Đơn hàng:
1 Sản phẩm  ( Đơn hàng tối thiểu)
Mã Sản phẩm:
GC_23490
Tình trạng:
Đang còn hàng
Số lượng:
  (Số lượng bạn cần)

Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc qua bưu điện

1. Thanh toán ngay bằng tiền mặt cho nhân viên ship khi nhận được hàng

2. Chuyển khoản trước, ship hàng ngay lập tức 

 

Hàng đã mua, miễn đổi trả

Vận chuyển nội thành Hà Nội 10.000đ/đơn hàng 

Ngoại thành Hà Nội 20.000đ/đơn hàng

Các tỉnh khác 30.000đ/đơn hàng

Cá Bạc má gần giings cá nục nhưng to và ngon hơn cá nục. Cá bạc má rất thơm thịt, dán hoặc kho giềng xả rất ngon và giàu dinh dưỡng.

Ở Việt nam khi ăn cá biển thường gặp rủi ro  về dư lượng chất bảo quản, chất urê trong cá khá cao vì nhà tàu  khi đi biển xa dài ngày  trên những con tàu với  trang thiết bị bảo quản lạnh nghèo nàn, lạc hậu chủ yếu là dùng đá lạnh để bảo quản  và hay lạm dụng chất bảo quản, ủ ướp Urê nhằm giữu cá tươi lâu.

Để đảm bảo chất lượng cá luôn tươi ngon và không không bị ủ ướp chất độc hại ==>Tràng An chỉ lấy cá đánh bắt gần bờ, tàu cá đi -về trong ngày của những người thân đáng tin cây. Đồng thời chuyển thẳng cá từ cảng biển về CH mà không qua kho trung gian.

Do đánh bắt gần bờ nên số lượng, chủng loại không nhiều và không có đều ( tùy ngày gặp luồng cá hay không). Nhưng bù lại chất lượng rất tươi ngon và an toàn.

Liên tiếp các thông tin về thực phẩm không an toàn, ngay trong chính các cơ sở phân phối được xem là "an toàn" nhất khiến người tiêu dùng hoang mang. Chuyện phát hiện nấm không rõ nguồn gốc, thịt không nhãn mác, không hạn sử dụng ngay trong các siêu thị lớn tại Hà Nội chưa hết "nóng", thì mới đây thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở NN&PTNT) Hà Nội lại phát hiện, rau củ quả có nguồn gốc Trung Quốc đang được bày bán công khai, tràn lan trong các siêu thị lớn.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều lộn xộn, người tiêu dùng quan tâm đến độ an toàn của thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm rau an toàn, thực phẩm sạch. Do đó, các kênh bán lẻ hiện đại đã tận dụng xu hướng và tâm lý tiêu dùng này để kinh doanh các sản phẩm thực phẩm gắn mác "an toàn, sạch".

Tuy nhiên, theo PGS.Ts. Nguyễn Văn Tuấn, Viện Thương mại kinh tế quốc tế (Đại học Kinh tế Quốc dân), trên thực tế số lượng cửa hàng nhận là bán rau an toàn lớn hơn rất nhiều, lên đến hàng nghìn điểm bán và đang tăng lên nhanh chóng. Thực tế này đồng nghĩa với việc, có không ít cửa hàng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh rau an toàn vẫn đang tồn tại, mà nguyên nhân là do cơ chế quản lý của cơ quan liên ngành hiện vẫn chưa thực sự chặt chẽ.

Còn theo ông Trương Trung Dũng, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế – xã hội Hà Nội, hiện vẫn chưa có cơ chế quản lý và kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc và quy trình sản xuất, tiêu thụ các cửa hàng rau an toàn. Lợi dụng điều này, nhiều cửa hàng rau an toàn đã "trà trộn" cả rau không đảm bảo tiêu chuẩn với rau an toàn, hoặc thậm chí "đội lốt" an toàn, rau sạch cho rau thường.

"Một trong những tồn tại hiện nay là nhận thức về vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm từ các cấp quản lý đến người tiêu dùng vẫn chưa đầy đủ. Từ đó dẫn đến thiếu trách nhiệm với cộng đồng và các nguồn lực xã hội đầu tư cho vấn đề này còn thấp", ông Dũng đánh giá.

Bên cạnh đó, công tác xác định mối nguy hiểm và cảnh báo còn yếu, người tiêu dùng còn dễ dãi chấp nhận dùng các thực phẩm không rõ nguồn gốc, ưa dùng thực phẩm giá rẻ. Người sản xuất kinh doanh vì hám lợi mà coi thường sức khỏevngười tiêu dùng… Cho đến nay nỗi lo vẫn còn đấy và chúng ta vẫn phải sử dụng những nguồn thực phẩm mà không hay biết được nguồn gốc, trong khi người chăn nuôi thì luôn phải đối mặt với rủi do như: giá cả đầu vào, dịch bệnh, bấp bênh giá cả đầu ra tạo cho người chăn nuôi là đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

 

Chúng tôi không bán rau an toàn mà bán rau sạch!

Xuất phát từ nhu cầu xã hội, các gia đình ngày càng quan tâm tới thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn đảm bảo chất lượng. Ngay lập tực trên thị trường đã xuất hiện hàng loạt các cửa hàng bán “Thực phẩm sạch”. Tuy nhiên do người tiêu dùng một phần cũng mất niềm tin vào sản phẩm cũng như chưa có thói quen tiêu dùng sản phẩm sạch hơn nữa giá cả lại đắt đỏ. Vì vậy không phải ai cũng dễ dàng sử dụng. Theo thông kê từ năm 2013 tới nay tại Hà Nội đã mọc ra gần 100 cửa hàng cũng như thương hiệu bán thực phẩm sạch nhưng cho tới nay hầu hết các cửa hàng đã được đóng cửa.

Nắm bắt xu hướng này, đồng thời để tránh vết xe đổ của các cửa hàng hiện hữu, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đời của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch livegreen&clean. “Bằng sự kết hợp nguồn lực và liên kết các nhà cung ứng đảm bảo chất lượng quy trình sản xuất vệ sinh an toàn, Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm hơn cho người tiêu dùng”.

Ngặt nghèo trong khâu lựa chọn nhà cung cấp

Không chỉ lựa chọn những đơn vị sản xuất có chứng chỉ, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm mà phải trực tiếp khảo sát và thẩm định, đánh giá trong nhiều tháng, ông Trường cho biết: “Có khi tôi mất cả tháng ở nông trại, trang trại để thực kiểm duyệt chất lượng sản phẩm. Hiện giờ chúng tôi tự tin cung cấp một số thực phẩm sạch thiết yếu cho người tiêu dùng như rau hữu cơ, thịt lợn sạch, vịt sạch, sữa tươi sạch.

 

 

  

  1. Home
  2. Nông nghiệp, Thực phẩm, vật nuôi, Đặc sản
  3. Thủy hải sản
  4. Tôm, cua, cá