thịt cá sấu phile

Giá buôn sỉ: 90.000 ₫    | Đề xuất giá
Mô tả

phile thịt cá sấu được chăn nuôi và giết mổ theo chu trình khép kin, đảm bảo chất lượng, ATVSTP.

Đơn hàng:
1 Sản phẩm  ( Đơn hàng tối thiểu)
Mã Sản phẩm:
GC_19246
Tình trạng:
Đang hết hàng
Số lượng:
  (Số lượng bạn cần)

ở tp.hcm: thanh toán khi nhận được hàng.

ở tỉnh: vui lòng chuyển khoản trước. cước phí vận chuyển bên khách thanh toán.

quý khách có thể đổi trả lại hàng nếu không đúng như cam kết. chỉ mong quý khách bảo quản tốt sản phẩm.

giao hàng tận nơi với số lượng thích hợp đối với khách hàng ở tp.hcm.

khách hàng ở tỉnh thì mình giao tới nhà xe hoặc sân bay.

Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên, là món ăn bổ dưỡng cho mọi người, mọi lứa tuổi.
 

  • Thịt cá sấu có ít năng lượng và mỡ hơn với các loại thịt truyền thống như heo, bò, cừu. Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm và dẻo hơn. Các loại thịt cá sấu ở những bộ phận khác nhau như đùi, phi lê, cổ, đuôi, sườn… đều có độ dai, mềm và mùi vị rất khác nhau, có thể chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn.
  • Theo tạp chí y học QJM (ĐH Oxford, Anh), thịt cá sấu trị được bệnh hen suyễn. Ở Trung Quốc, đất nước tiêu thụ thịt cá sấu nhiều nhất, người dân tin rằng ăn thịt sấu sẽ lọc máu độc, bồi bổ sức khoẻ, tăng sinh lực. Nhiều cuộc khảo sát về dinh dưỡng cũng ghi nhận quá trình nấu nướng không ảnh hưởng đến tính dinh dưỡng, thành phần axit amin và chất khoáng của thịt cá sấu.
  • Thịt cá sấu có vị lạ, dai nhưng lại mềm mại của miếng thịt cá nhưng lại không phải là cá, mà mềm mại với sớ thịt gần giống thịt bê.
  • Có thể chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng khác với các loại thịt khác như: gỏi xoài cá sấu, cá sấu tiềm thuốc bắc, cà ri cá sấu, lúc lắc cá sấu,nướng, xào lăn, chiên giòn, hấp, nấu cháo, làm ruốc, gỏi, chả giò…...
[​IMG]
Thịt file cá sấu



Thịt cá sấu là thực phẩm quý đối với con người:

Thịt cá sấu là món ăn ngon, bổ dưỡng. Từ lâu đời, người Trung Quốc và người Úc rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ thịt cá sấu vì cho rằng nó có tác dụng lọc máu, giải độc, tăng cường sức khỏe.

Thịt cá sấu có giá trị dinh dưỡng cao, chất protein trong thịt cá sấu thuộc loại đạm quý, lượng đạm chiếm tới 21-22%. So với thịt lợn, gà, bò,thì ít chất béo hơn nhưng chất khoáng nhiều hơn hẳn.
Trong thịt cá sấu có 17 loại axit amin, đặc biệt chứa 7 loại axit amin (threonine, methionine, isoleucine, leucine, phenilalanine, lysine HCL, histidine) mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Vì vậy, thịt cá sấu rất hữu ích nếu dùng để bồi dưỡng cho người bệnh, phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em.
Thịt cá sấu tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hệ miễn dịch của cá sấu rất mạnh, giúp chúng tự chữa lành các vết thương nhanh chóng và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh. Người ta dùng máu cá sấu để chế biến rượu huyết sấu, loại rượu này cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên.


[​IMG]

Cám ơn các bạn đã xem qua sản phẩm.
Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516
Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: [email protected]
Website: www.phannha.net
 

Cám ơn các bạn đã xem qua sản phẩm.

Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516

Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM

Email: [email protected]

Website: www.phannha.net

Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore

  1. Home
  2. Nông nghiệp, Thực phẩm, vật nuôi, Đặc sản
  3. Gia súc gia cầm
  4. Gà, Vịt, Ngan, Ngỗng